Hé lộ cách giảm béo mông trong 1 tuần hiệu quả cho chị em

Vòng 3 to không còn giúp chị em quyến rũ mà lại gây mất thẩm mỹ và gây nên nhiều bệnh lí nguy hiểm cho chị em. Vậy nên việc giảm kích cỡ vòng 3 là vô cùng cần thiết, bài viết sẽ tiế lộ cho chị em những cách giảm béo mông trong 1 tuần hiệu quả và an toàn.

Tập yoga

Đây là phương pháp phù hợp cho những chị em không thích các bài tập vận động cường độ cao và không mất quá nhiều sức. Những bài tập và động tác trong các bài tập yoga nhẹ nhàng nhưng lại mang đến hiệu quả cao, đồng thời giúp đầu óc mĩnh mẫn và hiệu quả thư giản cơ thể cao hơn.

Cách giảm béo mông trong 1 tuần với bài tập yoga
Động tác yoga nhẹ nhàng nhưng lại mang đến hiệu quả cao

Bài tập yoga được chứng minh có hiệu suất đốt cháy mỡ thừa cao hơn so với các bài tập thể dục khác có cũng quỹ thời gian. Các động tác yoga sẽ khiến bạn đổ mồ hôi và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng giúp giảm mỡ toàn thân, đặt biệt là mỡ vùng mông.

Luyện tập đi cầu thang bộ

Bạn có thể luyện tập bài tập này bất cứ đâu nếu muốn, dù là đi làm, đi chơi hay đi về nhà. Hãy sử dụng cầu thang bộ thay vì đi thang máy hay thang cuốn. Là một cách làm tưởng chừng vô dụng nhưng nó lại mang đến một hiệu quả cực kì cao đó nhé.

Thường xuyên đi bộ lên xuống các cầu thang sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhanh chóng, việc hoạt động linh hoạt vùng chân và mông sẽ giúp khu vực này giảm được lượng mỡ thừa một cách đáng kể. Nếu nơi làm việc hay học tập của bạn có cầu thang thì hãy đi bộ 30 phút một lần, không ngồi yên một chỗ quá lâu

Leo núi

Là một hoạt động đậm chất thể thao tuy nhiên nguyên lí giảm mỡ thừa mông của nó cũng khá giống với việc bạn đi bộ lên xuống cầu thang. Tuy nhiên việc leo núi còn giúp cải thiện được sức khỏe tinh thần của bạn, việc hòa mình với thiên nhiên và hít thở không khí trong lành sau ngày làm việc mệt mỏi sẽ giúp bạn thư thái hơn, việc đầu óc được thư giãn cũng góp phần tăng hiệu quả giảm cân đó nhé.

Leo núi là cách giảm béo mông trong 1 tuần
Leo núi giúp giảm mỡ mông nhanh chóng hơn so với đi bộ thông thường

Nếu bạn không có thời gian để đi leo núi thì núi nhân tạo tại các phòng tập cũng là một lựa chọn cho bạn đó. Với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên hiệu quả giảm mỡ sẽ tăng lên so với việc bạn tự luyện tập mà không có kỹ năng. Việc luyện tập tại phòng tập cũng rất thú vị vì ở những nơi đó rất đông người, bầu không khí sôi động và vui vẻ hơn.

Nhảy dây

Nhảy dây cũng là một cách giảm béo mông trong 1 tuần mà bạn ít chú ý tới đó nhé. Nhảy dây là cách làm phù hợp với những bà nội trợ luôn bận rộn với việc nhà cửa và con cái, không thể đến các phòng tập chuyên nghiệp.

nhảy dây cũng là cách giảm béo mông trong 1 tuần tuyệt vời
Nhảy dây cũng là một cách giảm mỡ vòng 3 hiệu quả

Chi với 15 phút mỗ ngày dành cho việc nhảy dây vòng 3 của bạn sẽ nhanh chóng trở nên săn chắc và quyến rũ hơn như ý muốn. Để tăng hiệu quả giảm mỡ vòng 3 hay toàn bộ cơ thể bạn có thể tăng cường độ bài tập lên bằng cách thực hiện việc nhảy nhanh hơn hoặc tăng thời gian luyện tập lên.

Bên cạnh việc là cách giảm béo mông trong 1 tuần hiệu quả, nhảy dây còn giúp sức khỏe trở nên tốt hơn nhờ việc tăng cường hoạt động trao đổi chất của cơ thể, giúp hệ thống tuần hoàn lưu thông tốt hơn từ đó làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn, đẩy lùi nhiều bệnh tật hơn.

Luyện tập kết hợp các động tác thể dục

Nếu bạn sợ sẽ cảm thấy nhàm chán với các động tác dẫn đến hiệu quả giảm cân không như mong đợi thì hãy thử kết hợp nhiều bài tập thể dục khác nhau như chạy bộ, đạp xe đạp, nhảy zumba…. Hãy kiên trì theo đuổi đến cùng việc luyện tập này dù đã đạt được kích thước vòng 3 mong đợi, vì chúng sẽ rất tốt cho sức khỏe. Một sức khỏe tốt giúp việc vòng 3 tích trữ mỡ thừa không quay trở lại nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công một trong những cách giảm béo mông trong 1 tuần được nêu đến trong bài viết này và có một vòng 3 săn chắc, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.