Cùng tìm hiểu về giá dịch vụ giảm mỡ bụng hiện nay

Hiện nay, giá dịch vụ giảm mỡ bụng đã được điều chỉnh và vừa phải với túi tiền của rất nhiều chị em. Giúp cho những chị em có mong muốn lấy lại được vóc dáng thon gọn và săn chắc nhanh chóng nhất có thể thực hiện lựa chọn trải nghiệm liệu trình hiệu quả.

Dịch vụ giảm mỡ bụng hiện nay

Giá dịch vụ giảm mỡ bụng hiện nay nhận được sự quan tâm không kém gì chất lượng của liệu trình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ giảm mỡ bụng được chị em lựa chọn, ứng dụng những công nghệ mới, an toàn và đảm bảo chất lượng hiệu quả nhanh nhất.

Liệu trình hút mỡ bụng

Liệu trình hút mỡ bụng là liệu trình truyền thống được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ lựa chọn áp dụng thực hiện. Hút mỡ bụng là phương pháp tiến hành phẫu thuật giúp loại bỏ, hút ra bên ngoài một lượng mỡ thừa ở bụng một cách nhanh chóng. Bằng những dụng cụ chuyên khoa.

Hút mỡ bụng
Liệu trình hút mỡ bụng cũng là một phương pháp hay

Thông thường, mỗi người đều có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp bên sát trên và một lớp sâu phía trong. Với phương pháp này, mỡ được hút ra chính là lớp mỡ ở sâu phía trong, nhằm ngăn chặn rủi ro liên quan tới bề mặt da.

Quá trình phẫu thuật bắt đầu với việc bác sĩ tiến hành đánh dấu những khu vực có mô mỡ có thể loại bỏ. Vị trí hút mỡ thường được xác định thông qua đánh giá tình trạng tâm lý cũng như xem xét độ đàn hồi của da bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sử dụng bút để vẽ khoanh vùng lý tưởng cho tiến hành phẫu thuật.

Liệu trình sử dụng tế bào gốc giảm mỡ bụng

Liệu trình giảm mỡ bụng với tế bào gốc được đánh giá là liệu trình vô cùng hoàn hảo. Và bạn cũng có thể an tâm vì giá dịch vụ giảm mỡ bụng này.

Liệu trình sử dụng công nghệ tế bào gốc hiện đại. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tế bào gốc từ chính máu của cơ thể khách hàng. Tiếp đó, những tế bào này được chiết tách và nuôi cấy trong môi trường thích hợp. sau khi chúng phát triển và đạt được tỷ lệ nhất đinh sẽ cấy vào bên trong cơ thể khách hàng.

 giảm béo tế bào
Giá dịch vụ giảm mỡ bụng bằng tế bào gốc khá cao nhưng chất lượng đảm bảo

Những tế bào gốc khi vào bên trong cơ thể sẽ làm hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu, làm chúng từ từ đứt gãy các liên kết. Sau đó, các liên kết mỡ bị hóa lỏng dần và đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên nhất. Phương pháp giảm mỡ bụng này không làm cho làn da vùng bụng bị nhăn nheo, cũng không gây tình trạng sốc cho cơ thể.

Liệu trình giảm béo bằng tia hồng ngoại

Giảm mỡ bụng với tia hồng ngoại là hoạt động với cơ chế dựa trên nguyên lý vận động nội năng, làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động nhờ tác động nhiệt của tia hồng ngoại.

Phương pháp này là thành quả mới trong Y học hiện đại, khi các tế bào vận động, nó đốt cháy năng lượng, năng lượng này chính là lớp mỡ thừa ở bụng, mỡ đùi, mông, lớp mỡ dưới da, lớp mỡ biến thành năng lượng để các tế bào hoạt động, giải phóng CO2 và nước. Nước chính là lượng mồ hôi chúng ta thải ra.

công nghệ tia hồng ngoại
Công nghệ giảm béo bụng tia hồng ngoại tối ưu

Phương pháp này trước đây được thực hiện cho các vận động viên để họ giữ được vóc dáng tốt nhất cho thi đấu, dần dần chúng cũng được đưa vào thực hiện ở các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ.

Giá dịch vụ giảm mỡ bụng

Với những liệu trình trên thì chúng ta lại quan tâm theo một vấn đề nữa là giá dịch vụ giảm mỡ bụng sẽ là bao nhiêu. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ càng cao thì chi phí bạn bỏ ra phải tương ứng với chất lượng. Hiện nay, giá dịch vụ giảm mỡ bụng dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy thuộc vào phương pháp thực hiện cũng như tình trạng mỡ thừa tích tu như thế nào.

Những công nghệ hiện đại và an toàn như công nghệ tế bào gốc hay công nghệ tia hồng ngoại thì giá thành cũng phải vài chục triệu cho một liệu trình. Tuy nhiên, với những công nghệ này bạn chỉ cần bỏ ra thời gian và công sức một lần duy nhất. Còn lại liệu trình sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn, chất lượng và duy trì kết quả lâu dài.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giá dịch vụ giảm mỡ bụng rẻ thì bạn nên lựa chọn những phương pháp đơn giản, thực hiện tại nhà cũng là một lựa chọn. Lựa chọn những thực đơn ăn kiêng khoa học một chế độ tập luyện hợp lý. Tất cả sẽ giúp cho bạn có được một thân hình vừa vạn, săn chắc mà giá dịch vụ giảm mỡ bụng cũng vô cùng rẻ và tiết kiệm.